Khoa Dược Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến các phương pháp dạy học tích cực: “Học đi đôi với hành”
Cuối năm 2017, trường Cao đẳng y tế Bình Thuận đã chính thức mở thêm mã ngành đào tạo mới là Cao đẳng dược và Cao đẳng hộ sinh. Hiện nay, trường đang đào tạo hai lớp Dược sĩ trình độ cao đẳng đầu tiên. Cùng với việc mở mã ngành mới, trường và Khoa Dược đã không ngừng hoàn thiện chương trình đào tạo cũng như mua sắm khá đầy đủ trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tại trường.


Đối với sinh viên ngành Y - Dược, một trong những yếu tố cần thiết nhất chính là năng lực chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Vì vậy, chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng mà trường Cao đẳng y tế Bình Thuận luôn quan tâm.

Riêng với Khoa Dược, học sinh – sinh viên Dược là nguồn nhân lực có chất lượng cao của ngành Dược trong tương lai, do đó sinh viên không những phải tiếp thu khối lượng lý thuyết thật tốt, mà còn phải rèn cho mình thành thạo những kỹ năng thực hành, có như vậy mới trở thành một sinh viên giỏi để đảm bảo có đủ năng lực nghề và thích ứng nhanh với sự phát triển của xã hội. Do vậy, song song với việc đầu tư cho các bài giảng chất lượng, các thầy cô của Khoa Dược cũng đang rất nỗ lực trong việc đưa học sinh – sinh viên đến ngày càng gần với thực tiễn qua hệ thống máy móc, trang thiết bị mới đang được hoàn thiện và đưa vào vận hành, đáp ứng nhu cầu “Học đi đôi với hành”. Đây chính là sự nỗ lực của Khoa Dược cùng nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh máy móc, trang thiết bị của Khoa Dược đã, đang và sẽ đưa vào sử dụng.

                                Th.S. Cảnh Hưng


Các tin tiếp
Khoa Dược Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến các phương pháp dạy học tích cực: “Học đi đôi với hành”   (27/1/2018)