Lịch học Giáo dục Quốc phòng & An Ninh năm 2019 ( Điều chỉnh )
Chi tiết
Khoa Dược Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến các phương pháp dạy học tích cực: “Học đi đôi với hành”
Cuối năm 2017, trường Cao đẳng y tế Bình Thuận đã chính thức mở thêm mã ngành đào tạo mới là Cao đẳng dược và Cao đẳng hộ sinh. Hiện nay, trường đang đào tạo hai lớp Dược sĩ trình độ cao đẳng đầu tiên. Cùng với việc mở mã ngành mới, trường và Khoa Dược đã không ngừng hoàn thiện chương trình đào tạo cũng như mua sắm khá đầy đủ trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tại trường.
Chi tiết
Công tác lưu trữ tại phòng quản lý đào tạo

Trong nền kinh tế tri thức, vai trò của thông tin ngày càng trở nên quan trọng và sự bùng nổ thông tin cũng không thể tránh khỏi. Với sự gia tăng không ngừng của nguồn tài nguyên này việc bảo quản và lưu trữ tài liệu chính là lưu giữ kho tàng tri thức vô cùng lớn lao, là cơ sở để phát triển kinh tế - xã hội. Đối với Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận,  chất lượng đào tạo và giáo dục của nhà trường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có công tác bảo quản và lưu trữ tài liệu tài Phòng Quản lý đào tạo.

Chi tiết
Chung tay xây dựng ký túc xá trường cao đẳng y tế bình thuận xanh, sạch, đẹp và an toàn

Ai ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn được sống và học tập trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, và an toàn. Đặc biệt đối với những học sinh, sinh viên đang ở nội trú tại ký túc xá. Ký túc xá xanh, sạch, đẹp, an toàn tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn đối với mỗi học sinh, sinh viên. Ký túc xá xanh, sạch, đẹp, an toàn không những để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người mà còn có ý nghĩa giáo dục mỗi học sinh , sinh viên có ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường.
Chi tiết

Tổng số : 4 bài viết
Trang
1